Xemdabanhhd đưa tin Wan-Bissaka kể về chuyến hành trình trở về ngôi nhà Man United

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi quan27072016, 22/7/21.

 1. quan27072016

  quan27072016 Member

  Wan-Bissaka cập bến Man United vào mùa hè năm 2019 sau khi vươn lên mạnh mẽ ở Crystal Palace. Chỉ sau 1 mùa giải thi đấu ở đội một Palace, Wan-Bissaka đã được MU chiêu mộ với giá khủng. Anh đã vượt qua những nghi ngờ ban đầu để trở thành trụ cột không thể thiếu của “Quỷ đỏ”.

  [​IMG]
  Xem thêm: https://xemdabanhhd.com/soi-keo-bon...quoc-u23-15h00-ngay-22-07-san-sang-thach-thuc


  Chia sẻ trên tờ Players’ Tribune về thương vụ chuyển nhượng thay đổi sự nghiệp của mình, Wan-Bissaka cho biết: “Điều đầu tiên bạn nhận ra ở Manchester United là mọi thứ lớn đến cỡ nào. Tôi nhớ khi tôi đến ký hợp đồng ở sân tập hè năm 2019, chúng tôi cứ lái xe qua những nông trại và rừng cây, giống như bạn đang ở giữa hư không vậy. Lúc đó tôi nghĩ ‘Chúng ta đang ở đâu? Đây là cái gì?’. Rồi đột nhiên xe đến nơi. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy cái gì như thế. Sân cỏ, các tòa nhà, kích cỡ của tất cả mọi thứ. Nó ở một đẳng cấp khác. Bất cứ nơi nào bạn đi, bạn cũng thấy lịch sử của CLB, với những bức ảnh liên quan đến các cầu thủ, danh hiệu và thành công từ quá khứ.

  Nó thật sự khổng lồ. Đây là CLB lớn nhất thế giới. Ban đầu mọi chuyện không suôn sẻ. Tôi mới ra mắt Palace không lâu trước đó. Không giấu gì, tôi khá lo lắng về thương vụ chuyển nhượng. Tôi đã sẵn sàng chưa? Tôi cảm như mình còn điều gì chưa làm xong ở Palace. Họ vẫn có thể giúp tôi phát triển trước khi tôi ra đi. Tôi luôn có kế hoạch ở lại lâu hơn.

  Sau khi háo hức được bước lên đội một, thương vụ này giống như một cuộc sống mới xa nhà, xa bố mẹ và gia đình. Nhưng... đó là Manchester United. Những lời đề nghị như thế không đến mỗi ngày. Nếu bạn từ chối, bạn có thể không bao giờ có một cơ hội khác nữa. Man United có ý định chiêu mộ cầu thủ cho kế hoạch lâu dài. Họ có thể không cần một hậu vệ phải khác trong một thời gian dài.

  Khi tôi đến gặp các đồng đội, tôi khá lo lắng vì họ có thể khinh thường tôi vì đến từ một đội bóng nhỏ. Đây là đội bóng của Paul Pogba, Marcus Rashford, David de Gea, những siêu sao. Nhưng mọi thứ ngược lại hoàn toàn. Tất cả mọi người đều rất tốt và chào đón tôi nhiệt tình, đảm bảo mọi thứ với tôi đều ổn.

  Cảm giác có 70,000 người cổ vũ bạn có một pha tắc bóng hay hát vang tên bạn, thú thật tôi không thể diễn tả thành lời. Cách duy nhất tôi có thể miêu tả nó là tôi cảm giác như mình đã làm được. Tôi cảm thấy như mình đang ở nhà”.
   

Chia sẻ trang này