worldcup2022 :Đội tuyển nữ Việt Nam: Các nữ tuyển thủ đến từ Thành phố Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi mytiensuor, 22/7/21.

 1. mytiensuor

  mytiensuor Member

  Trải qua thời hạn cách ly 14 ngày cùng với 4 lần xét nghiệm âm tính với Covid-19, các nữ tuyển thủ cùng 2 trợ lý đến từ câu lạc bộ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã bắt đầu tập luyện cùng Đội tuyển nữ Việt Nam để chuẩn bị cho vòng loại Asian Cup 2022.

  xem tin; Lịch Thi Đấu World Cup 2022

  Đội nữ Thành phố Hồ Chí Minh luôn chiếm lực lượng nồng cốt trong thành phần của Đội tuyển nữ Việt Nam. Hướng đến vòng loại Asian Cup 2022, huấn luyện viên Mai Đức Chung tiếp tục đặt trọng tâm vào nguồn nhân sự của đội bóng mang tên Bác khi triệu tập đến 9 cầu thủ gồm Chương Thị Kiều, Trần Thị Kim Thanh, Nguyễn Thị Bích Thuỳ, Huỳnh Như, Trần Thị Phương Thảo, Trần Thị Thu Thảo, Lê Hoài Lương, Trần Thị Thùy Trang, Nguyễn Thị Tuyết Ngân cùng 2 trợ lý là Trần Thị Kim Hồng và Đoàn Thị Kim Chi.

  [​IMG]

  Nhưng khác với nhiều địa phương có đội bóng nữ, Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian qua cũng như thời điểm hiện tại là “điểm nóng” của dịch Covid-19 khi hàng ngày, có hàng ngàn ca nhiễm mới được phát hiện mỗi ngày. Nhiều tỉnh thành trong cả nước đều có quy định cách ly 21 ngày đối với những người đến từ Thành phố Hồ Chí Minh để đảm bảo dịch Covid-19 không lây ra cộng đồng. Dù đến hôm nay (22/7), Hà Nội mới có quyết định cách ly tập trung đối với người đến từ Thành phố Hồ Chí Minh nhưng ý thức được trách nhiệm của mình với cộng đồng cũng như các thành viên khác của Đội tuyển nữ Việt Nam, Liên đoàn bóng đá Việt Nam đã chủ động trong công tác phòng chống dịch bệnh cũng như công tác huấn luyện chuyên môn của Đội tuyển nữ Việt Nam.

  Vì thế, 9 cầu thủ và 2 trợ lý đến từ câu lạc bộ nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã được triệu tập sớm hơn một tuần so với cách thành viên khác của Đội tuyển nữ Việt Nam. Tất cả đã được đưa ra lưu trú và cách ly tại Trung tâm đào tạo trẻ của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (Hà Nội). Trong thời gian lưu trú tại đây, Huỳnh Như và các thành viên khác đến từ đội bóng nữ Thành phố Hồ Chí Minh đã phải tuân tủ đúng quy định cách ly về phòng chống dịch Covid-19 khi sinh hoạt tại chỗ, không tiếp xúc với người ngoài. Đặc biệt, Liên đoàn bóng đá Việt Nam cũng đã liên hệ với các cơ quan chức năng để tiến hành xét nghiệm Covid-19 cho 11 thành viên đến từ đội bóng nữ mang tên Bác. Rất mừng là trong tất cả các lần xét nghiệm đều có kết quả âm tính.
   

Chia sẻ trang này