worldcup 2022 đưa tin:Lộ bí mật trong hợp đồng của Koscielny

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi mytiensuor, 14/10/21.

 1. mytiensuor

  mytiensuor Member

  Bí mật trong hợp đồng đắt giá của trung vệ Laurent Koscielny tại Bordeaux vừa bị tiết lộ. Theo đó, cựu cầu thủ Arsenal được tự ý quyết định gia hạn 2 năm nữa hay không vào cuối mùa giải. Ngoài ra Koscielny cũng được hưởng chế độ lương đặc biệt ở đội bóng xứ Gironde.
  Bordeaux đã tìm mọi cách để giữ kín bí mật xung quanh hợp đồng với cựu tuyển thủ Pháp vào ngày 6/8/2019. Để không rơi vào tay kẻ thứ 3, giao kèo của cựu Pháo thủ là văn bản duy nhất trong đội hình Bordeaux không được đưa vào phòng dữ liệu, nơi lưu trữ các tài liệu liên quan đến mọi tài khoản của CLB trong giai đoạn bán đội chủ sân Matmut Atlantique.

  xem tin: https://lichworldcup2022.com/kq-hom-nay

  [​IMG]

  Hồ sơ, hợp đồng của Koscielny được gửi trực tiếp qua Email cho các ứng viên cuối cùng mua lại CLB từ chủ sở hữu cũ King Street và ngân hàng đầu tư Rothschild (đơn vị được ủy quyền tìm chủ sở hữu mới cho Bordeaux).

  Tuy nhiên, cuối cùng thì bí mật lại bị tiết lộ. Cựu tuyển thủ Pháp nhận lương sau thuế mỗi mùa là 3 triệu euro (cao nhất CLB) với bản hợp đồng 3 năm kèm điều khoản có thể gia hạn 2 năm hoặc không (do Koscielny tự quyết). Trớ trêu là, do gặp những vấn đề về thể lực cùng chấn thương gót chân, Koscielny thi đấu kém hẳn vào giai đoạn cuối mùa trước. Và đến ngày 1/7 vừa qua, Bordeaux quyết định sẽ chỉ đi hết hợp đồng với Koscielny vào tháng 6/2022, mà không gia hạn.

  Song, nếu Koscielny không đồng ý, thì Bordeaux vẫn phải trả 5 triệu euro cho anh, tương đương với mức lương 2 mùa 2022/23 (3 triệu) và 2023/24 (2 triệu).
   

Chia sẻ trang này