worldcup 2022 đưa tin:Dương Văn Khoa đầu quân cho CLB TP.HCM

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi mytiensuor, 14/10/21.

 1. mytiensuor

  mytiensuor Member

  Hậu vệ Dương Văn Khoa là tân binh đầu tiên về đầu quân cho CLB TP.HCM ở mùa giải 2022. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn kéo dài 3 năm.
  Mới đây, hậu vệ Dương Văn Khoa đã chính thức ký hợp đồng với CLB TP.HCM để bắt đầu thi đấu trong màu áo của đội bóng này từ mùa giải 2022. Hợp đồng giữa hai bên có thời hạn kéo dài 3 năm, đây cũng là bản hợp đồng đầu tiên của đội bóng thành phố nhằm chuẩn bị cho mùa giải mới.
  xem tin; https://lichworldcup2022.com/kq-hom-nay
  Ở mùa giải 2021, Văn Khoa thi đấu cho đội bóng Than Quảng Ninh. Tuy nhiên, trong thời gian qua đội bóng đất Mỏ có nhiều vấn đề về tài chính và đã tạm dừng hoạt động nên nhiều cầu thủ đã tiến hành thanh lý hợp đồng để tìm đội bóng mới, trong đó có Văn Khoa. Trước Văn Khoa, còn có cầu thủ Hải Huy của Than Quảng Ninh cũng dự định về đầu quân cho CLB TP.HCM.

  [​IMG]

  Chia sẻ trên facebook của CLB TP.HCM, tân binh Văn Khoa đã cho biết: “Lần đầu xa quê hương và gia đình, bản thân Khoa cũng có đôi chút buồn, nhưng Khoa sẽ cố gắng để dần quen với cuộc sống mới. Khoa xin gửi lời chào đến toàn thể người hâm mộ, lời cám ơn đến ban lãnh đạo CLB TP.HCM đã tạo điều kiện tốt nhất cho Khoa, bản thân Khoa sẽ cố gắng thể hiện tốt nhất để cùng CLB hoàn thành mục tiêu đề ra”.
   

Chia sẻ trang này