Tipkeomoingay.Club:Marcelo Bielsa: Yêu bóng đá đến tận cùng

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi thuyvanzero, 22/7/21.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Member

  Chỉ có yêu bóng đá đến tận cùng mới khiến Marcelo Bielsa quyết liệt, kiên định và không ngại khác biệt với người khác.

  Tháng 6 vừa qua, HLV Marcelo Bielsa gây bớt ngờ khi xuất hiện trong một buổi tập của đội U11 Leeds United. Thay vì trở về Argentina nghỉ ngơi sau một mùa giải căng thẳng hoặc đi du lịch như nhiều đồng nghiệp khác, El Loco (Gã điên) lựa chọn ở lại Tây Yorkshire. Và thậm chí ông còn trực tiếp tham gia huấn luyện các cầu thủ nhí.

  [​IMG]

  Mọi người đều tỏ ra thích thú và bất ngờ vì sự xuất hiện của Bielsa. Công việc này tất nhiên không có trong hợp đồng của Bielsa với đội bóng chủ sân Elland Road. Nhiệm vụ dẫn dắt đội một vốn đã quá mệt mỏi và nhiều áp lực để ông phải làm thêm điều này. Chỉ có thể giải thích rằng làm việc với các bạn nhỏ là một cách để Bielsa thư giãn, hoặc ông yêu và đam mê bóng đá đến tận cùng.

  xem tin: https://tipkeomoingay.club/america-...o-thom-02h00-ngay-18-06-2021-vdqg-brazil.html

  Bạn đã từng nghe câu chuyện với một người nói với các cầu thủ rằng: “Nếu tôi phải cắt một ngón tay để thắng trận derby ngày mai thì tôi cũng sẽ làm, vì dù sao tôi cũng còn 4 ngón tay ở bàn tay đó” chưa? Hay bạn có nghe đâu đó đó câu chuyện về một HLV nhốt mình trong phòng suốt 48 tiếng đồng hồ khi đội bóng thất bại? Nếu có, thì đó chắc chắn đó là Bielsa. Khi còn dẫn dắt Newell’s Old Boys, ông từng nhốt mình trong phòng khách sạn suốt 48 tiếng đồng hồ trước một trận đấu để tìm ra lối chơi cho đội bóng khi mà đoàn quân của ông chỉ thắng ba trong 19 trận trước đó. Với Bielsa, không có gì tồi tệ bằng một thất bại.

  Vì sự khắc kỷ, quyết liệt và kiên định với tư tưởng của mình mà ông có biệt danh “Gã điên”. Sinh ra ở Rosario trong một gia đình tri thức có truyền thống về luật khoa và chính trị, chỉ mình Marcelo Bielsa chọn đi con đường khác. Ông nội của Marcelo Bielsa, ông Rafael Bielsa, là một giáo sư luật hàng đầu Argentina và tác giả của nhiều đầu sách về luật. Tên của ông được đặt cho những con đường ở Rosario và Buenos Aires.
   

Chia sẻ trang này