Pi Network lên sàn sjsbtc với mã Pi1 là hợp đồng tương lai

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi minhdang, 11/6/21.

 1. minhdang

  minhdang New Member

  Pi Network lên sàn sjsbtc với mã Pi1 là hợp đồng tương lai

  đào pi nhanh đang rất hot tại Trung Quốc và một số nước trên tg, tại TQ đã có phổ quát trung tâm thương mại mới mọc lên cho trả tiền bằng Pi lúc pi mainnet vào cuối năm nay, vì cộng đồng của pi quá khủng nên những sàn giao dịch cũng nóng lòng trần chờ được niêm yết Pi trên sàn của mình để hưởng % phí gd… hôm qua, sàn Sjsbtc của TQ đã niêm yết pi trái phép với mã giao dịch là Pi1 , giá khởi điểm đã là 10$ có khi lên 13$ (nên nhớ BTC, ETH và hàng ngàn đồng coin khác giá khởi điểm khi lên sàn chỉ khoảng trên dưới 1$ ). Điều ấy cho thấy sức nóng của Pi rất khủng khiếp và nó phản ảnh đúng với 1 vài Đánh giá rằng Pi sẽ sớm có được giá thành 1000$ sau lúc lên sàn 1, 2 năm.  Xem thêm: dự đoán ripple

  [​IMG]

  Xem thêm: đăng ký coinbase

  [​IMG]

  Bitcoin leo thang mỗi ngày bắt chóng mặt, vậy thì dự đoán giá pi network được Tìm hiểu thế nào khi lên sàn. Câu hỏi này rất khó sắm được câu tư vấn chính xác. Ở Trung Quốc, nơi phổ thông người giữ đồng bạc Pi phổ biến nhất, người ta đã có thể bàn luận Pi với xe tương đối hay đồ gia dụng xài trong nhà, như các bài viết trước tôi đã kể. Ở Việt Nam thì sau khi một thời gian định giá là 200 nghìn Việt Nam Đồng, nó vừa được cải thiện lên 300 ngàn.

  hôm nay vừa xuất hiện Pi được Rauchenwald, một người am hiểu về đồng tiền mã hóa, Phân tích khi Pi Network lên sàn Trung Quốc Pi sẽ có trị giá 100 đô.

  Nghe thì rất khoái lỗ tai, nhưng các bạn không chịu đào Pi bây giờ còn thuận lợi thì bao giờ mới có. Đào Pi chẳng khó chút nào, chỉ cần download app Pi vào điện thoại, sau khi xác minh số điện thoại, khi được hỏi người mời (invite code) thì đề mã mời là jogiaminh thì các bạn đã có thể khởi đầu đào Pi. Bạn sẽ vào chat room do tôi quản lý hơn 300 thành viên. Ở đây bạn sẽ được nhận phổ thông thông tin và bàn luận kinh nghiệm với nhiều người khác. Chúc các bạn thành công!

  Pi đã gia nhập cùng đồng Trung Quốc vào cuối tháng 6 năm 2019 và vững mạnh với tốc độ chóng mặt. Theo Con số chính thức vào ngày 28-06-2020 Pi đã đạt 6.000.000 Pioneers khai thác thế giới. Trong khoảng dữ liệu dò hỏi nội bộ của cùng đồng Pi Trung Quốc, sự tăng trưởng của Pi trong cùng đồng Trung Quốc mau lẹ hơn phổ biến so với các khu vực khác.

  Sự lớn mạnh trong khoảng thời gian dài của Pi Network, đặc biệt là trong việc xây dựng cùng đồng và hạ cánh áp dụng sinh thái trong tương lai, các cộng đồng Trung Quốc sẽ là hàng ngũ chính của Pi. Lý do cho điều này dựa trên logic sau.

  Chính sách của Trung Quốc đối với ngành nghề công nghiệp Blockchain ở một thái độ đều hăng hái. Đặc thù vào cuối tháng 8-2019, ngân hàng trung ương Trung Quốc đang tích cực thúc đẩy phát hành tiền công nghệ số.

  Nó có thể được nhận ra trong khoảng sự nồng nhiệt của các chính sách trong nước đối với các loại tiền phương pháp số.

  Mười Dự án Blockchain bậc nhất hiện nay chẳng thể tách rời khỏi sự tham gia của người Trung

  BTC, ETH, LTC và hơn một nửa Top 10 tiền mã hóa lớn nhất thế giới thực sự được kiểm soát bởi Trung Quốc hoặc của Trung Quốc. BCH hoàn toàn bị chia rẽ bởi những tổ chức khai thác Trung Quốc. Cơ quan đàm phán chính của USDT ở Hồng Kông.

  BNB được có mặt trên thị trường bởi Zhao Changpeng CZ và những nhà sáng lập khác đã mang tới vị trí thứ bảy về giá trị thị phần toàn cầu trong hai năm. 17 Trong số 21 cá voi của EOS thực sự được kiểm soát bởi những thực thể Trung Quốc. Phần lớn những đội ngũ khai thác của XMR cũng là người Trung Quốc. Dựa trên những điều trên, 8 trong số 10 loại tiền tệ hàng đầu bị Trung Quốc cai trị. Chỉ XRP và XLM là có một phần của B2B.

  Tuyến kỹ thuật của Pi thích hợp với XRP và XLM. Trong cơ chế và thị trường ngách đặc biệt Do vậy nên trị giá thị phần của Pi phải lọt vào top 10 với sự tham gia của cùng đồng Trung Quốc và sự đóng góp vào hệ sinh thái Pi Network.  Vậy lúc nào Pi Network lên sàn Trung ?


  Hiện tại có nhiều thông tin Pi Network đã lên sàn Trung Quốc, nhưng khi kiếm tìm thông tin về điều này thì chúng ta chưa thấy nơi nào định giá chính thức đồng Pi tại Trung Quốc.

  thông tin Pi Network lên sàn Trung Quốc vẫn chưa có nơi nào công nhận. Nhưng cảm thấy có cực nhiều người đang tham dự vào Pi tại Trung Quốc, việc sắm bán và bàn thảo đồng Pi tại Trung Quốc đang rất nở rộ và việc Pi Network lên sàn Trung Quốc sẽ diễn ra vào khoảng 1 năm nữa thôi.
  Xem thêm: coinhako review
   

Chia sẻ trang này