Hãy đặt câu hỏi cần giải đáp / thảo luận

Thảo luận trong 'Cùng thảo luận vấn đề' bắt đầu bởi admin, 12/10/17.

 1. TienlcfbX7cbv

  TienlcfbX7cbv New Member

  ĐÔNG Y CỔ TRUYỀN VÀ VÕ THUẬT CỔ TRUYỀN
  LẠC VIỆT
  Thừa kế những tinh hoa của YHCT và vận dụng những kỹ thuật, khéo léo của đôi bàn tay của “con nhà võ” võ sư Nguyễn Thành Chung - chưởng môn phái Lạc Việt Võ Đạo đã dành bao mồ hôi, tâm huyết, thắp lên cho bệnh nhân những niềm hy vọng mới, chữa trị dứt điểm những căn bệnh đau dạ dày, cận thị học đường, thoát vị đĩa đệm, thậm chí cả liệt do tai biến... bằng cách điểm huyệt kết hợp châm cứu cổ truyền.

  [​IMG]

  CHUYÊN ĐIỀU TRỊ :

  XƯƠNG KHỚP :

  Gút , đau vai gáy , thoái hoá , thoát vị đĩa đệm , bong gân , trật khớp ….

  Thần kinh :

  Động kinh , tai biến bại liệt , liệt dây thần kinh số 7 .

  Mất ngủ , ngủ mê , không sâu giấc.

  Tiêu hoá :

  Viêm loét dạ dày , tá tràng , vi khuẩn hp , chướng bụng , đầy hơi …

  Táo bón , Tiêu chảy , Phân sống , Lòi rom ( Trĩ )

  Tiểu đêm , tiểu nhiều lần , đái dầm , bí tiểu …

  Đường Huyết :

  Tiểu đường giai đoạn đầu , tiểu đường giai đoạn mãn tính

  Rối loạn tiền mãn kinh , kinh không đều , mất kinh nhiều năm .

  Đẻ xong choáng váng.

  Thới khí :

  Chóng mặt , cảm mạo , ho hắng , hen , nấc cụt .

  Gan :

  Rối loạn lipid máu , Máu , gan nhiễm mỡ , nóng gan

  Viêm gan A , B , C , dị ứng dạ dày , vảy nến , mụn nhọt

  Bệnh Nam Giới

  Rối loạn sinh lý nam giới , rối loạn cương dương , xuất tinh sớm, Vô Sinh Nam , Nữ

  Còn Chờ gì nữa ? Hãy đến với Lương Y : NGUYỄN THÀNH CHUNG

  SẼ GIÚP BẠN KHỎI BỆNH NHANH CHÓNG .

  CAM KẾT VỚI CÁC BẠN : BỆNH SẼ GIẢM VÀ HẾT SAU VÀI LẦN TRỊ LIỆU .

  ĐỊA CHỈ :

  1426 Nguyễn Duy Trinh – P.Long Trường Quận 9 – TP Thủ Đức

  Lương Y : Nguyễn Thành Chung : 0913.380.800

  [​IMG]

  Các bài báo liên quan :

  https://suckhoedoisong.vn/y-vo-lac-viet-su-nghiep-vo-hoc-luon-gan-lien-voi-cham-cuu-tri-benh-169126402.htm

  https://vietnam.vnanet.vn/vietnamese/tin-tuc/vo-su-nguyen-thanh-chung-va-tinh-yeu-voi-y-vo-viet-245750.html

  [​IMG] [​IMG]

  Tag : Lương Y Nguyễn Thành Chung , Đông y Lạc Việt , Võ Thuật Lạc Việt , Đông Y Lạc Việt , Nguyễn Thành Chung , Xương Khớp Quận 9 , Xương khớp thành phố thủ đức , Xương Khớp TP Thủ đức , Trị bệnh đau nhức , Trị Bệnh Xương khớp , Trị bệnh thoát vị
   
 2. erinangel2806

  erinangel2806 Active Member

 3. erinangel2806

  erinangel2806 Active Member

 4. xkldquangtri22

  xkldquangtri22 New Member

  [​IMG]

  Tin tức 24 giờ thường hoạt động theo một chu kỳ liên tục thu thập, báo cáo và phát sóng các sự kiện tin tức. Các phóng viên và phóng viên thường trú trên khắp thế giới để đưa tin về các sự kiện khi chúng diễn ra, và các nhóm tin tức tại trường quay làm việc để phân tích và trình bày thông tin một cách rõ ràng và ngắn gọn cho khán giả của họ. Họ cũng tận dụng công nghệ như nguồn cấp dữ liệu vệ tinh, phát trực tiếp và mạng xã hội để đưa tin tức mới nhất đến người xem nhanh nhất có thể.

  Các phóng viên và phóng viên có trách nhiệm thu thập thông tin từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm nhân chứng, tuyên bố chính thức và phương tiện truyền thông xã hội. Sau đó, họ báo cáo thông tin này cho nhóm tin tức tại trường quay, họ xác minh thông tin và viết kịch bản cho những người dẫn chương trình đọc trên sóng.

  Người dẫn chương trình, những người dẫn chương trình trên sóng, đọc kịch bản và cũng thực hiện các cuộc phỏng vấn với các chuyên gia và những cá nhân khác có liên quan đến tin tức. Họ cũng cung cấp phân tích và bình luận về các sự kiện được báo cáo.

  Ngoài việc đưa tin trực tiếp các sự kiện tin tức nóng hổi, các kênh tin tức 24h còn phát sóng các phân đoạn được ghi hình trước, chẳng hạn như các cuộc phỏng vấn và phân tích từ các chuyên gia, cũng như các câu chuyện nổi bật cung cấp thông tin chuyên sâu hơn về các vấn đề hoặc sự kiện cụ thể.

  Nhìn chung, các kênh tin tức 24h quảng trị được thiết kế để cung cấp cho người xem thông tin mới nhất về các sự kiện hiện tại khi chúng diễn ra, cũng như phân tích và bối cảnh để giúp họ hiểu tầm quan trọng của các sự kiện được đưa tin.
   
 5. vinhomesstarcity

  vinhomesstarcity New Member

  Với thông thuộc về chuyên môn và kinh nghiệm trong vận hành quản lý phòng khám, phan mem quan ly nha khoa áp dụng để tương trợ doanh nghiệp của bạn.

  phan mem quan ly phong kham rang xây dựng trên nền tảng web base, bạn có thể truy cập ở mọi nơi và sử dụng trên mọi thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu phòng khám nha khoa từ nhỏ đến lớn.

  Giao diện đơn giản, dễ dùng. Bảo mật cao, tương trợ 24/7, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

  Phần mềm nha khoa phát triển dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thực tiễn của các chuyên gia trong ngành Răng-Hàm–Mặt

  phan mem quan ly phong kham rang luôn lắng nghe góp ý từ quý khách hàng, đặt mình vào vị trí phòng khám để trải nghiệm, giúp phòng khám tối ưu quy trình hoạt động. Từ đó phân tích, tu chỉnh và nâng cấp phần mềm tối ưu hơn, phù hợp hơn với mô hình dịch vụ của quý khách.

  phần mềm quản lý nha khoa online có đầy đủ tính năng mà một Phòng khám cần có: từ việc quản lý bệnh nhân, thầy thuốc, labo, nhà cung cấp, vật liệu tiêu hao, quản lý chi thu tránh thất thoát, bảng lương nhân viên…

  thật tình cảm ơn các thầy thuốc, CEO đã tương trợ, tương tác góp ý giúp Quản lý phòng khám nha khoa từng bước tối ưu hệ thống.

  Phần mềm nha khoa quản lý một hoặc nhiều phòng khám trên cùng một giao diện. Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng, phân cấp theo từng chi nhánh, nhân viên.

  phần mềm nha khoa online theo dõi hồ sơ điều trị, lịch sử khám bệnh, công nợ, thầy thuốc... Lọc thông báo khách hàng chóng vánh.

  phan mem quan ly phong kham rang sắp đặt lịch hẹn xác thực, giúp tăng lợi nhuận và năng suất làm việc.. giảm thời gian chờ, biểu thị sự chuyên nghiệp của phòng khám với khách hàng.

  phần mềm quản lý nha khoa online thống kê và phân tách giúp chủ phòng khám quản lý dòng tiền hiệu quả, nắm rõ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  Quản lý nha khoa cho bạn những số liệu thống kê chi tiết và chuẩn xác nhất về công nợ của khách hàng và nhà cung cấp.

  Phần mềm nha khoa kết nối dễ dàng ở mọi nơi mà vẫn an toàn bảo mật với đầu tư thấp
   
 6. hoangbds.dxmb12

  hoangbds.dxmb12 New Member

  Với tinh thông về chuyên môn và kinh nghiệm trong vận hành quản lý phòng khám, phan mem nha khoa ứng dụng để tương trợ doanh nghiệp của bạn.

  phan mem quan ly phong kham rang xây dựng trên nền tảng web base, bạn có thể truy cập ở mọi nơi và dùng trên mọi thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu phòng khám nha khoa từ nhỏ đến lớn.

  Giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Bảo mật cao, tương trợ 24/7, bảo hành trong suốt quá trình sử dụng.

  Phần mềm nha khoa phát triển dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thực tiễn của các chuyên gia trong ngành Răng-Hàm–Mặt

  phan mem quan ly nha khoa luôn lắng nghe góp ý từ quý khách hàng, đặt mình vào vị trí phòng khám để trải nghiệm, giúp phòng khám tối ưu quy trình hoạt động. Từ đó phân tích, sửa sang và nâng cấp phần mềm tối ưu hơn, phù hợp hơn với mô hình dịch vụ của quý khách.

  nha khoa pro có đầy đủ tính năng mà một Phòng khám cần có: từ việc quản lý bệnh nhân, bác sĩ, labo, nhà cung cấp, vật liệu tiêu hao, quản lý thu chi tránh thất thoát, bảng lương viên chức…

  thật tâm cảm ơn các thầy thuốc, CEO đã hỗ trợ, tương tác góp ý giúp phan mem quan ly phong kham rang từng bước tối ưu hệ thống.

  Quản lý phòng khám nha khoa quản lý một hoặc nhiều phòng khám trên cùng một giao diện. Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng, phân cấp theo từng chi nhánh, nhân viên.

  nha khoa pro theo dõi hồ sơ điều trị, lịch sử khám bệnh, công nợ, thầy thuốc... Lọc thông báo khách hàng mau chóng.

  Phần mềm quản lý nha khoa sắp xếp lịch hẹn chính xác, giúp tăng lợi nhuận và năng suất làm việc.. giảm thời gian chờ đợi, biểu hiện sự chuyên nghiệp của phòng khám với khách hàng.

  phan mem nha khoa thống kê và phân tách giúp chủ phòng khám quản lý dòng tiền hiệu quả, nắm rõ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  phần mềm quản lý nha khoa online cho bạn những số liệu thống kê chi tiết và xác thực nhất về công nợ của khách hàng và nhà cung cấp.

  phan mem quan ly nha khoa kết nối dễ dàng ở mọi nơi mà vẫn an toàn bảo mật với chi phí thấp
   
 7. MarketingOnline

  MarketingOnline New Member

  Với tinh thông về chuyên môn và kinh nghiệm trong vận hành quản lý phòng khám, Quản lý nha khoa vận dụng để tương trợ doanh nghiệp của bạn.

  Giao diện đơn giản, dễ dùng. Bảo mật cao, hỗ trợ 24/7, bảo hành trong quá trình sử dụng.

  Quản lý phòng khám nha khoa phát triển dựa trên kinh nghiệm và nhu cầu thực tiễn của các chuyên gia trong ngành Răng-Hàm–Mặt

  nha khoa pro luôn lắng nghe góp ý từ quý khách hàng, đặt mình vào vị trí phòng khám để trải nghiệm, giúp phòng khám tối ưu quy trình hoạt động. Từ đó phân tách, sửa sang và nâng cấp phần mềm tối ưu hơn, phù hợp hơn với mô hình dịch vụ của quý khách.

  Quản lý phòng khám nha khoa áp dụng trên nền tảng web base, bạn có thể truy cập ở mọi nơi và dùng trên mọi thiết bị, phục vụ mọi nhu cầu phòng khám nha khoa từ nhỏ đến lớn.

  Quản lý phòng khám nha khoa có đầy đủ tính năng mà một Phòng khám cần có: từ việc quản lý bệnh nhân, bác sĩ, labo, nhà cung cấp, nguyên liệu tiêu hao, quản lý thu chi tránh thất thoát, bảng lương viên chức…

  thật tâm cảm ơn các y bác sĩ, CEO đã hỗ trợ, tương tác góp ý giúp Phần mềm nha khoa từng bước tối ưu hệ thống.

  phan mem quan ly nha khoa quản lý một hoặc nhiều phòng khám trên cùng một giao diện. Đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng, phân cấp theo từng chi nhánh, viên chức.

  nha khoa pro theo dõi hồ sơ điều trị, lịch sử khám bệnh, công nợ, thầy thuốc... Lọc thông báo khách hàng chóng vánh.

  Phần mềm quản lý nha khoa xếp đặt lịch hẹn chuẩn xác, giúp tăng lợi nhuận và năng suất làm việc.. giảm thời gian chờ, miêu tả sự chuyên nghiệp của phòng khám với khách hàng.

  phan mem nha khoa thống kê và phân tích giúp chủ phòng khám quản lý dòng tiền hiệu quả, nắm rõ hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi.

  Phần mềm quản lý phòng khám nha khoa cho bạn những số liệu thống kê chi tiết và chính xác nhất về công nợ của khách hàng và nhà cung cấp.

  Quản lý phòng khám nha khoa kết nối dễ dàng ở mọi nơi mà vẫn an toàn bảo mật với chi phí thấp
   
 8. lekuiang34x2

  lekuiang34x2 New Member

  CHẠY ĐIỂM NỢ MÔN - CHẠY Đ.IỂM Đ.ẠI HỌC
  CHUYÊN CHẠY ĐIỂM TỐT NGHIỆP - CHẠY TÍN CHỈ
  BẠN ĐANG NỢ MÔN
  CẦN XÉT TỐT NGHIỆP LIÊN HỆ NGAY CHO TRUNG TÂM
  Theo yêu cầu các sinh viên , Trung Tâm Đào Tạo chuyên giúp các sinh viên các trường Đại Học , Cao Đẳng , Trung Cấp , Du Học , Nâng hệ số ...

  vượt các kỳ thi , nợ môn xét tốt nghiệp , tín chỉ . Trung Tâm Cam Kết và Uy Tín Đảm bảo 100% cho các bạn sinh viên .

  Đừng lo - Hãy để Trung Tâm Chúng Tôi giúp cho bạn vượt qua . Bao Hậu kiểm tại trường , Check Hồ Sơ Trên Web của Trường.

  Bạn vui lòng cung cấp hồ sơ như sau :

  Họ Và Tên :

  Số điện thoại :

  Ngày Tháng năm sinh :

  Trường :

  Khoá Học :

  Mã Số SV :

  Số Môn Nợ :

  Yêu cầu của bạn :

  ===> Gửi về : chaydiem.toanquoc@gmail.com

  Trung tâm sẽ liên hệ cho bạn nếu hồ sơ của bạn được hổ trợ . Không hổ trợ các trường hợp đã nợ môn quá 5 năm . Do chính sách Bộ Giáo Dục nên không hổ trợ cho các bạn.

  Những hồ sơ được duyệt , sẽ được hổ trợ sớm từ 3 - 7 ngày trong tuần.
  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Đảm Bảo - Uy Tín - Chất Lượng
  Còn Chờ Gì Nữa ---Liên hệ ngay Trung Tâm Để Được Giúp Đỡ


  Top 1 Google và Thương hiệu uy tín :

  chay diem dai hoc , chạy điểm nợ môn , chay diem no mon , chạy điểm các trường đại học , chạy hồ sơ gốc

   
 9. atuan498

  atuan498 Member

  Bếp Á ba hàng Việt Nam chất lượng cao
  – Sản xuất Inox theo mọi mẫu mã – giá rẻ!

  * Trân trọng giới thiệu đến bạn sản phẩm Bếp Á công nghiệp chất lượng cao

  * CƠ SỞ VẬT CHẤT: Máy móc đầy đủ nên sản phẩm của mình luôn có chất lượng và giá thành cạnh tranh rất cao.
  -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, Bếp á đôi, Bếp á đôi công nghiệp, bếp á công nghiệp tại Việt Nam.
   
 10. -Là một doanh nghiệp uy tín & có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, thiết kế, thi công thiết bị bếp công nghiệp, thiết bị quầy Bar cho nhiều nhà hàng, trường học, bếp ăn công nghiệp, bàn chậu rửa inox công nghiệp tại Việt Nam, chúng tôi hân hạnh đem đến cho quý khách hàng các sản phẩm – dịch vụ:

  Tủ cơm công nghiệp , tủ cơm công nghiệp giá rẻ , giá tủ cơm công nghiệp– Tủ hấp cơm công nghiệp gas – Tủ cơm công nghiệp điện – Tủ hấp cơm công nghiệp hơi
   
 11. Hoang65488

  Hoang65488 New Member

  MÁY ÉP BÙN TRỤC VÍT 3 TRỤC
  [hr]
  Máy ép bùn trục vít 3 trục là loại máy ép bùn cỡ công suất lớn từ 10m3 /giờ trở lên, được chế tạo từ nguyên liệu inox 304 chống môi trường axít , dùng tách bùn trong nước thải công nghiệp với qui mô lớn

  [​IMG]

  vận dụng MÁY ÉP BÙN IQ

  Máy ép bùn IQ của chúng tôi luôn xử lý thành công các loại chất thải công nghiệp như: Bùn từ nhà máy chế biến cà phê…

  • Bùn từ nhà máy tái chế nhựa phế liệu: nhà máy tái chế nhựa từ bao sợi, nhà máy tái chế nhựa từ vỏ chai nước thực phẩm khác khát…

  • Bùn từ nhà máy hóa chất , mỹ phẩm…

  • Bùn từ chế biến thực phẩm: nhà máy chế biến bánh phồng tôm, nhà máy sản xuất mì ăn liền, nhà máy chế biến nui và mì sợi, nhà máy chế biến bánh kẹo …
  • Bùn từ nhà máy chế biến thủy sản: nước rửa tôm, cá và ép vỏ tôm, ép phế phẩm chế biến cá…

  • Bùn từ nhà máy dệt nhuộm sơ sợi…
   

Chia sẻ trang này