dán răng sứ veneer 4 răng cửa thay đổi cung cười mới

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi csevenan, 26/3/20.

  1. csevenan

    csevenan Member

    Nhiều khách hàng hỏi Nha kha San em chỉ muốn dán răng sứ veneer 2 răng, 4 răng hay 6 răng thôi có được không ạ? Câu trả lời là có. Thậm chí, bạn chỉ cần dán răng sứ veneer 1 răng nếu trên cung hàm của bạn chỉ có duy nhất 1 chiếc răng khiếm khuyết khiến bạn mất tự tin. Cùng xem hành trình thay đổi hoàn toàn cung cười mới sau khi dán răng sứ veneer của khách hàng Hà Anh tại Nha khoa San.
    [​IMG]
    Hà Anh gặp vấn đề trong hình thể của 4 chiếc răng cửa. Sau khi được bác sĩ tư vấn, Hà Anh lựa chọn phủ răng sứ. Ban đầu, cô bạn muốn dán hết răng hàm trên vì lo lắng nhìn không tự nhiên. Tuy nhiên, bác sĩ chỉ định Hà Anh chỉ cần dán răng sứ veneer 4 răng và chắc chắn sẽ giống màu các răng khác 100%.
    Chắc chắn bạn cũng như tôi, cảm thấy ngạc nhiên vô cùng về sự thay đổi của Hà Anh chỉ với răng sứ thẩm mỹ. Tuy nhiên, điều tuyệt vời nhất đó chính là men răng của Hà Anh được dán răng sứ veneer của Nha khoa Việt bảo tồn nguyên vẹn. dán răng sứ veneer siêu mỏng được chế tác tinh tế.
    Khác với trường hợp các khách hàng dán răng sứ veneer thẩm mỹ toàn bộ cung cười, 1 hàm hoặc toàn hàm – khách hàng được chọn màu răng theo mong muốn của bản thân. dán răng sứ veneer 2 – 6 răng để che khuyết điểm, màu sắc răng sẽ được lựa chọn theo tông màu răng tự nhiên để hài hòa, cân đối với tổng thể nụ cười.
     
  2. vantien119

    vantien119 Member

    ÁO GHẾ- VÁY GHẾ- KHĂN BÀN

    http://dongphuchathanh.com/
    Phone/Zalo: 0934 554 879
    -------------------------------------------------------

    Áo ghế, váy ghế, khăn bàn khách sạn
    Áo ghế khăn bàn nhà hàng, phòng VIP
    Áo ghế khăn bàn hội nghị, hội thảo
    Áo ghế khăn bàn gia đình...


    [​IMG]

    ĐỒNG PHỤC An Giang


    *********************************
    # cách may áo ghế, # may khan trai ban, # nệm ghế



     
  3. congotorg

    congotorg New Member


    Trong thiên nhiên có nhiều loại cây cho ta dạng đường năng lượng thấp, có độ ngọt cao gấp hàng trăm lần đường saccaroza (loại đường mía có nhiều ở thị trường). Nhưng vì có những khó khăn về thu hái, chế biến hay độc tố trong các sản phẩm từ những loại cây này nên việc sử dụng chúng như là một chất thay thế đường còn bị hạn chế.

    Cây cỏ ngọt (còn gọi là cỏ mật, cỏ đường, cúc ngọt, trạch lan) là một trong nhóm cây này được quan tâm phát triển.

    [​IMG]



    Đường từ cây cỏ ngọt

    Từ năm 1908 cỏ ngọt đã được biết đến. Hai nhà khoa học Reseback (1908) và Dieterich (1909) đã chiết xuất được glucozit từ lá cỏ ngọt. Đến năm 1931 Bridel và Lavieille mới xác định được glucozit đó chính là Steviozit, chất ngọt cơ bản tạo nên độ ngọt ở loại cây này. Chất này sau khi thủy phân sẽ cho 3 phân tử steviol và isosteviol. Chất steviol ngọt gấp 300 lần đường saccaroza, ít năng lượng, không lên men, không bị phân hủy mà hương vị thơm ngon, có thể dùng để thay thế đường trong chế độ ăn kiêng.



    Đặc tính quan trọng của các glucozit này là có thể làm ngọt các loại thức ăn và đồ uống mà không gây độc hại cho người, không đòi hỏi kỹ thuật sản xuất phức tạp, năng suất cao, công nghệ thu hái chế biến đơn giản. Cần lưu ý khối lượng thân, lá và chất lượng cỏ ngọt đạt cao nhất ở thời kỳ trước khi nở hoa, tức là nên thu hoạch ở giai đoạn hình thành nụ, chú ý không để cây ra hoa mới thu hái.
    [​IMG]
    Cỏ ngọt khô 120.000đ/kg
    Cỏ ngọt có nguồn gốc tự nhiên ở vùng Amambay và Iquacu thuộc biên giới Brazil và Paraguay, ngày nay nhiều nước trên thế giới đã và đang phát triển sử dụng cây cỏ ngọt trong đời sống hàng ngày. Ngay từ những năm đầu của thế kỷ 20, người dân Paraguay đã biết sử dụng cỏ ngọt như một loại nước giải khát; đến những năm 70 cỏ ngọt đã bắt đầu được sử dụng rộng rãi ở Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và nhiều nước ở Đông Nam Á.



    Ví dụ: Năm 1987 sản xuất và sử dụng lá cỏ ngọt ở Nhật Bản là 200 tấn, ở Đài Loan 200 tấn và Trung Quốc là 1.300 tấn. Ở Việt Nam từ tháng 8 năm 1988 cây cỏ ngọt đã được nhập và trồng ở nhiều vùng như Hà Giang, Cao Bằng, Hà Tây, Lâm Đồng (Đà Lạt), Đắc Lắc v.v...



    Các chất ngọt chiết xuất từ lá cỏ ngọt khô được Công ty RSIT ở Canada gọi là “chất ngọt hoàng gia” bởi giá trị tuyệt vời của nó. Đây cũng là một công ty có bản quyền về chế tạo “chất ngọt hoàng gia” mà không gây ô nhiễm môi trường, không sử dụng hóa chất, sử dụng chất trao đổi ion để phân lập, chiết xuất và tinh chế các thành phần glucozit tự nhiên của (steviozit).

    Tác dụng của cây cỏ ngọt

    • Trong y học nó được sử dụng như một loại trà dành cho những người bị bệnh tiểu đường, béo phì hoặc cao huyết áp: Thí nghiệm khảo sát được tiến hành trên 40 bệnh nhân cao huyết áp độ tuổi 50 uống chè cỏ ngọt trong một tháng (số liệu của Viện dinh dưỡng quốc gia) thì kết quả là với người cao huyết áp chè cỏ ngọt có tác dụng lợi tiểu, người bệnh thấy dễ chịu, ít đau đầu, huyết áp tương đối ổn định, không thấy độc chất trong lá cỏ ngọt. Ngày nay, người ta thường dùng kết hợp với các loại thảo mộc khác trong các thang thuốc y học dân tộc.

    • Trong công nghiệp thực phẩm nó được dùng tương đối rộng rãi ở Nhật Bản như để pha chế làm tăng độ ngọt của các loại thực phẩm khác nhau, được chế thành các viên đường để làm giảm độ nóng khi dùng đường saccaroza. Ngoài ra, người ta còn dùng để chế rượu màu, nước hoa quả, các loại bánh kẹo, món tráng miệng đông lạnh, ướp các loại hải sản sấy khô, chế biến dấm.

    • Cỏ ngọt còn được dùng trong công nghệ chế biến mỹ phẩm như các loại sữa làm mượt tóc, kem làm mềm da, vừa có tác dụng nuôi dưỡng tất cả các mô và giúp cơ thể tái tạo làn da mới trên toàn bộ bề mặt da, vừa chống nhiễm khuẩn lại trừ được nấm.
    [​IMG]
    Cỏ ngọt khô 120.000đ/kg

    Đối tượng sử dụng của Cỏ Ngọt

    Người bị tiểu đường, đường huyết cao, mỡ máu



    Hướng dẫn sử dụng Cỏ Ngọt

    Cách dùng: Nếu ngửi thấy có mùi ngái, cần khử mùi ngái; phơi sấy khô, cắt nhỏ Cỏ ngọt để phối hợp với loại thuốc cần tạo vị ngọt.

    Ví dụ: Hoa hoè, Nhân trần, Actisô... khi pha trà hoặc sắc thuốc.



    Liều lượng: Tuỳ khẩu vị từng người mà điều chỉnh lượng Cỏ ngọt cho vừa miệng.



    Cách khử mùi ngái: Cỏ ngọt mới làm khô sau thu hoạch thường có mùi ngái, gây khó chịu cho một số người. Cách làm như sau: Phun nước vào Cỏ ngọt khô để làm ẩm đều. Cho vào túi kín, ủ trong 2-3 ngày rồi đem phơi hoặc sấy khô sẽ hết mùi ngái mà không giảm độ ngọt.



    Bảo quản: Phơi hoặc sấy khô rồi bảo quản trong đồ đựng sạch, khô, kín. Chú ý phòng ẩm, mốc.

     

Chia sẻ trang này