chuyển nhà thành hưng 3

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi baothanh792, 16/6/18.

 1. baothanh792

  baothanh792 Member

  chuyển nhà thành hưng Tôi và cô ấy cùng lao động ở nước ngoài, quen nhau vì làm chung công ty. Cô ấy chủ động làm quen, nhắn tin, trò chuyện. Chúng tôi hẹn nhau đi chơi, đến nhà cô ấy cùng nấu ăn. Rồi tôi có tình cảm với cô ấy và nghĩ cô ấy cũng có tình cảm với mình. Một lần sau khi xem phim về, tôi dốc hết can đảm thổ lộ nhưng bị từ chối. Lý do là cô ấy theo đạo, tôi thì không, cô ấy bảo tôi nên nghĩ kỹ vì hai người không cùng đạo, cuộc sống sẽ khó khăn trong tôn giáo. Tôi nói không cùng tôn giáo cũng không sao, đạo ai nấy giữ nhưng cô ấy vẫn chưa chấp nhận và bảo nên về hỏi ý kiến hai bên gia đình.

  Sau đó chúng tôi vẫn trò chuyện, gặp gỡ như bình thường. Rồi cô ấy nghỉ việc để chuẩn bị đi học và về Việt Nam nghỉ ngơi khoảng một tháng. Tuy mới quen nhau 4 tháng nhưng tôi rất yêu và nhớ cô ấy. Trong thời gian về Việt Nam, cô ấy ít khi nhắn tin cho tôi. Khi tôi chủ động nhắn tin hỏi thăm, cô ấy cũng chỉ trả lời, ít khi hỏi hoặc nói thêm những chuyện khác. Cô ấy hay nói rất bận. Tôi không biết cô ấy bận thật hay không muốn quen tôi nữa, hoặc cô ấy đã có người khác, vì tôi thấy cô ấy vẫn hay lên mạng xã hội thường xuyên.

  Cuối tháng này cô ấy sẽ quay lại để chuẩn bị cho việc học. Tôi cứ ngày đêm nhớ cô ấy, nhiều khi nấu ăn tôi lại nghĩ tới kỷ niệm xưa khiến tim đau nhói. Tôi không biết cô ấy quen tôi vì ở nước ngoài thấy buồn; cô ấy đã có người khác; hay không muốn quen tôi nữa? Xin chuyên gia và mọi người cho biết tôi nên làm thế nào? http://chuyennhathanhhunghanoi.com/
   

Chia sẻ trang này