chuyển nhà thành hưng 000000000

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi baothanh792, 14/6/18.

 1. baothanh792

  baothanh792 Member

  chuyển nhà thành hưng cưới nhau được 4 năm. Chúng tôi không có con vì vợ không còn khả năng sinh sản. Tôi biết việc đó và chấp nhận yêu thương vợ ngay từ ngày đầu. Chúng tôi có một nguồn thu nhập đủ để an dưỡng bên nhau khi về già. Nói về tình cảm với vợ, bạn bè bên ngoài nhìn vào đều biết tôi thuộc tuýp những ông chồng cuồng vợ, tôi yêu chiều vợ hết lòng, chăm lo cho cô ấy từng miếng ăn giấc ngủ. Đi làm công sở, sau 8 tiếng về nhà tôi đều quét dọn, lau nhà cửa sạch sẽ và nấu ăn cho hai vợ chồng. Vợ ăn không ngon tôi sẽ học đủ cách để làm hài lòng khẩu vị cho cô ấy, vợ ngủ không yên tôi sẽ mua nệm mới, mua chăn mới để cô ấy yên giấc. Vợ cảm, ho sổ mũi, tôi sẽ mua thuốc đem qua tận nơi làm việc và nhắc vợ uống hàng giờ.

  Vợ cũng cực kỳ quan tâm chăm sóc tôi, ủi cho tôi từng cái áo quần, lau cho tôi từ đôi giày. Tôi chỉ thấy mình là người chu đáo, sống tình cảm vì thiếu thốn tình cảm từ nhỏ. Người ngoài nhìn vào lại thấy tôi là người đàng hoàng, nghiêm túc, tôi có ngoại hình và cách ăn nói hài hước thân thiện. Tôi vừa chuyển công tác sang công ty mới được 6 tháng, ngay ngày đầu tiên được đào tạo về lịch sử công ty tôi đã bị tiếng sét ái tình đánh trúng. Tôi phải lòng cô gái đào tạo cho mình, cô ấy dĩ nhiên không xinh đẹp bằng vợ tôi, giọng nói cũng không dễ thương như vợ tôi. Với tôi, vợ vẫn là nhất. Không hiểu sao tôi cứ bị ám ảnh bởi gương mặt, giọng nói đó. Tôi luôn lảng tránh đi qua chỗ cô gái ấy ngồi, luôn trấn tĩnh bản thân phải thật tỉnh táo, sáng suốt, vợ mới là số một.

  Thế mà mấy tháng tôi vẫn không xoá được khỏi tâm trí mình hình bóng cô gái ấy. Tôi lo lắng, hoang mang và đặc biệt tự thấy đạo đức của mình quá chán, hơn hết điều tôi lo sợ nhất cũng đến. Cô gái ấy để ý đến tôi, đó là cô gái trẻ, chưa có gia đình. Lẽ dĩ nhiên tôi không cho phép mình có suy nghĩ gì có lỗi với cô ấy và nhất là với vợ. Tôi quyết định xin nghỉ việc mặc dù hiệu quả kinh doanh đem về công ty là rất lớn. Ông chủ bất ngờ với quyết định xin thôi việc của tôi và thuyết phục bằng mọi cách, cuối cùng ông chuyển tôi về coi một công ty khác của ông (ông có đến 4 công ty nằm ở 4 nơi khác nhau). Tôi đồng ý vì chủ ý xin nghỉ việc là cũng vì muốn tránh đi đôi mắt của cô gái mình đang phải lòng. http://chuyennhathanhhunghanoi.com

  Trớ trêu thay, qua chi nhánh mới làm đến giờ được gần một tháng thì không hiểu sao ông chủ cũng chuyển cô gái ấy qua đây làm trợ lý cho tôi. Tôi hoảng sợ, lo lắng, ông trời đang thử lòng tôi chăng? Các bạn nói tôi yếu đuối, dễ sa ngã cũng được nhưng thật sự tôi rất lo một lúc nào đó không vượt qua được bản thân. Tôi rất sợ. Tôi thương vợ, sợ làm lỗi với vợ. Mấy đêm nay tôi không ngủ được vì hình bóng cô gái ấy cứ canh cánh trong lòng. Tôi nên làm sao? Tôi lại xin nghỉ việc thì có trẻ con quá không, trong khi công việc tôi đang điều hành rất tốt, thu nhập cao và chủ rất tin tưởng. Nhưng rõ ràng tôi đang ngoại tình trong tư tưởng và muốn cắt đứt suy nghĩ này ngay lập tức. Nếu ai đã trải qua hãy cho tôi xin ý kiến, còn nếu không có cách nào tôi sẵn sàng bỏ việc để bảo vệ hạnh phúc nhỏ thiêng liêng của mình. Cảm ơn các bạn.
   

Chia sẻ trang này