chuyển nhà rọn gói thành hưng Tôi là người

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi taxitaiva, 3/1/19.

 1. taxitaiva

  taxitaiva Active Member

  chuyển nhà rọn gói thành hưng Tôi là người phụ nữ thông minh, xinh đẹp và cá tính. Tôi đã có chồng và có con gần 2 tuổi. Chồng hơn tôi chục tuổi, chúng tôi yêu nhau vài năm rồi mới kết hôn. Kết hôn xong chúng tôi ở riêng và do gia đình ngoại khá giả nên tôi cũng không phải lo lắng nhiều về kinh tế. Gia đình chồng tôi không nghèo nhưng không có điều kiện như gia đình tôi. Tôi muốn chồng phải là trụ cột của gia đình, tự lập, mạnh mẽ, không dựa dẫm nên vẫn yêu cầu anh cố gắng lo cho gia đình. Chồng tôi là người hiền lành, thật thà, tôi rất lo anh bị người khác lợi dụng.

  Anh là công chức nhà nước nên tiền lương không nhiều, để có thêm thu nhập anh cũng cố gắng làm thêm. Tài khoản lương, thẻ tín dụng và các khoản thu nhập khác anh đều đưa cho tôi để lo cho gia đình. Anh đi kiếm tiền và tôi là tay hòm chìa khóa. Tuy sinh ra trong gia đình khá giả nhưng tôi sống rất tiết kiệm, biết tích góp để lo cho tương lai con cái sau này. Tôi rất thương yêu và hết lòng vì chồng. Chúng tôi sẽ rất hạnh phúc nếu không có sự mâu thuẫn giữa tôi và gia đình chồng. Tôi cảm thấy gia đình chồng không yêu thương mà còn coi thường tôi. Kể với chồng thì anh cho rằng tôi hay suy diễn. Tôi biết anh cũng muốn bảo vệ tôi nhưng khó xử với gia đình nên nhiều khi lại chẳng muốn kể với chồng nữa. Điều này khiến tôi suy sụp.

  Đến khi tôi bầu và sinh con, do đẻ mổ nên sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều. Con chúng tôi rất đẹp, hiểu chuyện và yêu bố mẹ, có điều con hay ốm yếu. Vì phải thức chăm con nên tôi mất ngủ triền miên; bản thân căng thẳng, trầm cảm, đau lưng, sức khỏe giảm sút và hay cáu gắt. Tôi đã hỏi, xem diễn đàn nhưng chưa thấy người phụ nữ nào vất vả và khổ như mình. Tôi mong mình có được những bữa com bên gia đình, cuối tuần cả nhà vui vẻ nhưng chồng thi thoảng lại đi về muộn, đôi lúc anh về khi con đã ngủ làm tôi càng căng thẳng, ấm ức. Những lúc như vậy anh xin lỗi, nói có nhiều việc. Cộng dồn nhiều bức xúc với nhà chồng, tôi ngày càng thất vọng, uất ức và hận anh, thấy gia đình này không quan trọng với anh. Ngoài ra tôi tin là anh cặp bồ bên ngoài nên mới bỏ bê vợ con như vậy. Còn anh khẳng định chỉ có vợ, muốn kiếm thêm thu nhập cho vợ con đỡ khổ. Căng thẳng khiến tôi thường mắng anh, ban đầu anh nhẫn nhịn nhưng về sau cãi lại khiến cho không khí gia đình càng căng thẳng.

  Cuối cùng do cái tôi của chúng tôi quá lớn nên dẫn tới ly hôn dù còn yêu nhau. Anh ở một mình, tôi với con về ngoại ở. Anh vẫn như cũ, đưa toàn bộ lương, thẻ tín dụng và các khoản thu nhập khác để lo cho mẹ con tôi. Anh ngày càng làm về muộn hơn, đôi lúc còn ở lại cơ quan không về. Chúng tôi vẫn liên lạc và đưa con đi chơi vào cuối tuần. Không biết anh có còn yêu tôi không và tôi cũng rất lo cho anh. Anh không nói nhưng tôi thấy chưa bao giờ anh tháo nhẫn cưới, kể cả đến tận giờ, nhưng tôi không tin anh và có thể anh chỉ đeo vào những lúc gặp nhau để tiếp tục lừa dối tôi. Tôi hận lắm, vì anh mà tôi lỡ dở, sống khổ sở, trong khi tôi tin anh đang rất thoải mái khi sống một mình và hú hí với người tình. Tôi chỉ mong muốn một gia đình đầm ấm. Con tôi đáng yêu, thông minh, rất bám và yêu mẹ, giống bố. Tôi yêu con nhưng nhiều lúc nhìn thấy con tôi lại hận anh và trút giận lên con vì nó quá giống với người đàn ông tôi căm ghét.

  Vài tháng gần đây, rất nhiều người đàn ông có điều kiện đã chủ động làm quen và tấn công tôi dù biết hoàn cảnh của tôi. Tôi đã gặp và yêu anh, một người đàn ông chưa vợ, khá giả, khỏe mạnh, nhiều mặt hơn chồng tôi, rất biết chăm sóc và yêu thương tôi thật sự. Tôi tâm sự hết về chuyện của bản thân, anh vẫn yêu và thông cảm với tôi. Anh kể chuyện của tôi với bố mẹ và đưa tôi về gặp gia đình. Tôi thấy ấm áp vì bố mẹ anh nói sẽ coi tôi như con gái chứ không phải con dâu khi chúng tôi cưới. Bố mẹ anh rất hiểu biết và thành đạt, không như bố mẹ chồng cũ của tôi. Anh đã làm tôi thấy yêu đời trở lại.

  Anh luôn giục cưới sớm dù mới chỉ yêu nhau vài tháng, có điều anh không thích con tôi. Không bao giờ anh cho con tôi đi chơi chung cùng chúng tôi. Anh không cho tôi lưu ảnh của con trong điện thoại. Anh muốn sở hữu tôi, ghen với con tôi. Anh bảo tôi sớm trả lại con cho bố bé khi chúng tôi lấy nhau, để chồng cũ phải chăm sóc con, bởi tôi đã vất vả trong thời gian qua. Cùng tình yêu mới, tôi không còn cảm thấy yêu thương con như trước nữa, đã bỏ bẵng con rất nhiều, nhiều lúc tôi chỉ muốn nghe lời anh, trả con lại cho chồng cũ nuôi. Con tôi rất nhạy cảm, nó cảm nhận được sự thay đổi của mẹ. Tôi có thể cảm nhận được sự hụt hẫng trong ánh mắt, khuôn mặt của con. taxi tải thành hưng hà nội

  Đợt này chồng cũ biết tôi đã có tình yêu mới, anh rất sốc, khóc, xin lỗi và nói còn yêu tôi nhiều. Anh hối hận vì không nói cho tôi biết là vẫn còn tình cảm với tôi. Anh đã sai lầm khi đồng ý ly hôn dù còn yêu tôi, rằng chúng tôi đã hiểu lầm nhau rất nhiều. Anh mong chúng tôi quay trở lại như xưa, đã rút ra bài học và hứa sẽ chăm sóc cho mẹ con tôi tốt hơn. Tôi có thể cảm nhận được tình yêu của anh dành nhưng làm sao đây khi trái tim tôi đang trao người khác? Tôi muốn tin anh nhưng chưa thể tin, sợ chúng tôi lại như trước kia, gia đình không đầm ấm. Nhiều lúc nhìn con trai mà tôi muốn rơi nước mắt vì thương con. Tôi nên làm như thế nào đây, hãy cho tôi một lời khuyên.
   

Chia sẻ trang này