chuyển nhà bắc ninh Những nhà lãnh đạo và cố vấn kinh doanh nổi tiếng

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi himhthanh664, 18/5/19.

 1. himhthanh664

  himhthanh664 Active Member

  chuyển nhà bắc ninh Những nhà lãnh đạo và cố vấn kinh doanh nổi tiếng rằng họ sẽ làm gì nếu gần cạn kiệt tiền trong người

  .1. “Tôi sẽ làm tiếp thị kỹ thuật số”.

  Theo chia sẻ của Nhà đồng sáng lập Emily Current và Giám đốc sáng tạo Meritt Elliott của hãng thời trang nổi tiếng Emily+Meritt: “Chúng tôi sẽ dành những đồng USD cuối cùng cho hoạt động tiếp thị kỹ thuật số. Instagram có giá trị và dễ tiếp cận hơn so với bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào trên Đại lộ Madison hoặc Rodeo Drive”.

  Tiếp thị kỹ thuật số giúp nhãn hàng tương tác với khách hàng thuận lợi bằng nhiều cách thức từ thông điệp, hình ảnh đến chương trình khuyến mại và hơn thế nữa.

  2. “Tôi sẽ tiết kiệm cho quỹ hưu trí”.

  “Nhiệm vụ kinh doanh của tôi là giúp người Mỹ tiết kiệm được một quỹ hưu trí an toàn và chắc chắn. Tôi sẽ cảm thấy hối hận nếu không làm điều tương tự cho bản thân và gia đình. Tôi sẽ bỏ vào quỹ hưu trí với số tiền cuối cùng còn lại.

  Tôi tiết kiệm không chỉ cho những lúc khó khăn mà cả những ngày thuận lợi. Nghỉ hưu không phải là kết thúc - nó chỉ là khởi đầu. Nghỉ hưu không có có nghĩa là tôi ngừng làm việc hay ngừng tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình.

  Tiết kiệm trong thời gian dài giúp tận hưởng ưu điểm của lãi kép. Vì vậy, trong khi tôi tiếp tục làm việc cho người khác thì tiền tiết kiệm tích lũy sẽ làm việc cho tôi”, Tom Zgainer, Nhà sáng lập kiêm CEO của Quỹ hưu trí nổi tiếng nước Mỹ America’s Best 401K cho biết.

  3. “Tôi giữ lại số tiền đó”.

  “Lời khuyên đầu tiên của tôi là đừng tiêu sạch tiền của mình. Khi phát triển kinh doanh, tôi và chồng rất tập trung vào doanh thu và lợi nhuận vì tin rằng đó là chìa khóa của thành công.

  Nhưng nếu tôi chỉ còn lại số tiền đến vài đô la cuối cùng, tôi sẽ không tiêu chúng. Cá nhân tôi đi ra ngoài và cố gắng thúc đẩy doanh số và tăng doanh thu. Tăng trưởng doanh thu sẽ giải quyết được khó khăn”, theo Marla Beck, đồng sáng lập và CEO của Bluemercury, công ty được mua lại bởi Macy với giá 210 triệu USD.

  4. “Tôi mua một bộ vest đẹp”.

  “Khi bắt đầu khởi nghiệp và trở nên nghiêm túc với nghề nghiệp của mình, tôi đã mua một bộ vest đẹp. Tôi nhận thấy rằng khi tôi ăn mặc đẹp, tôi có uy tín ngay lập tức với mọi người tôi gặp và bản thân tôi. Tôi cảm thấy tự tin trong mỗi cuộc hẹn.

  Judith Rasband từng nói: 'Cách chúng ta ăn mặc ảnh hưởng đến cách chúng ta suy nghĩ, cách chúng ta cảm nhận, cách chúng ta hành động và cách người khác phản ứng với chúng ta.'

  Trong khi nhiều người có thể nghĩ rằng điều này hời hợt hoặc không quan trọng, nhưng thật sự không nên bỏ qua việc trông diện mạo bạn ra sao. Ăn vận để thành công. Nó khiến mọi người tin tưởng để làm ăn với bạn. Và điều đó tạo ra sự khác biệt”, theo Peter Hernandez, Nhà sáng lập kiêm Chủ tịch Teles Properties.

  5. “Tôi đầu tư vào bất động sản”.

  “Nếu tôi còn lại vài đô la cuối cùng, tôi sẽ đầu tư vào đất đai hoặc tài sản mang lại thu nhập để ổn định tài chính. Tôi sẽ chọn bất động sản có tiềm năng cao. Sau đó, tôi sẽ thuê nó, sử dụng thu nhập đó để trả các nghĩa vụ tài chính và tiết kiệm phần còn lại hoặc tái đầu tư.

  Cái hay của bất động sản là bạn không phải bỏ tiền ra để đầu tư vào đó. Bạn có thể thuê, tìm một đối tác có nguồn tài chính, gây quỹ tư nhân, v.v.

  Khi bạn thiếu tiền, bạn nên tối đa hóa giá trị của chút tiền còn lại. Khi bạn đặt mục tiêu, bao quanh bản thân với sự tích cực và hình dung thành công của bạn, một đồng đô la cũng có thể tạo ra tất cả sự khác biệt”, Andres Pira, Nhà đồng sáng lập kiêm CEO Blue Horizon Developments cho lời khuyên.

  6. “Tôi dành để quảng cáo trên Facebook”.

  “Trong năm năm qua, không có kênh quảng cáo nào mang lại lợi tức đầu tư tốt hơn hoặc nhất quán hơn Facebook. Với tính năng nhắm vào mục tiêu cụ thể của họ, chúng tôi đã kiếm được doanh thu từ 10 đến 15 USD cho mỗi USD bỏ ra.

  Chìa khóa chính là là hướng lưu lượng truy cập Facebook thẳng vào một kênh bán hàng. Không lãng phí thời gian xây dựng thương hiệu. Nếu nhiều công ty hiểu điều này, họ sẽ có thể tạo ra lợi nhuận mà không phụ thuộc vào nguồn vốn bên ngoài”, Russ Ruffino, người sáng lập và CEO của Clients on Demand, công ty chuyên cung cấp dịch vụ thu hút khách hàng tiềm năng.   
 2. himhthanh664

  himhthanh664 Active Member

  dịch vụ chuyển nhà bắc ninh Tôi 26 tuổi, còn chồng 36 tuổi, kết hôn được 5 năm, có 2 con một trai một gái. Ban đầu cuộc sống hôn nhân hoàn toàn yên ả bởi hai vợ chồng ở riêng. Mọi người nhìn vào sẽ thấy tôi có cuộc sống sung sướng, không phải lo về vật chất, bố mẹ chồng chiều chuộng, người thân bên chồng yêu mến. Nhưng cuộc sống đó không kéo dài mãi. Chồng tôi làm kinh doanh, tính chất công việc là hay phải ra ngoài tiếp khách và có những chuyến công tác dài ngày. Khi con trai tôi được 2,5 tuổi, lần đầu tiên tôi phát hiện anh ngoại tình với bạn của đồng nghiệp trong công ty. Chị ta hơn chồng tôi 2 tuổi. Tôi ngồi lại nói chuyện với hai người họ và họ chấm dứt mối quan hệ tại đó.

  Kể từ khi ấy, tôi mất niềm tin vào chồng. Nửa năm sau, anh ngoại tình với một phụ nữ hơn anh 5 tuổi. Lần này không phải do tôi phát hiện mà được biết qua gia đình chồng. Mọi người kể cho tôi nghe về người phụ nữ đó và tôi bắt đầu tìm kiếm bằng chứng anh ngoại tình. Thời điểm đó, tôi bắt đầu có thai bé thứ 2. Tất cả những bằng chứng tôi có được từ 2 lần anh ngoại tình vẫn ám ảnh tôi đến tận bây giờ. Thời điểm có bầu lần 2, tôi một mình đúng nghĩa, bởi chồng yêu cô ấy. Mọi chủ nhật anh đều lấy lý do công tác để đi chơi với cô ấy. Có lần anh dắt con trai tôi đi chơi cùng, lần thì đi du lịch với cô ấy. Tôi đều biết.

  Ngồi nói chuyện với chồng, anh nói chán sống với người như tôi và yêu cô ấy -người phụ nữ đang có chồng và 2 đứa con xinh xắn. Anh nói với mọi người rằng vì tôi nên anh mới vậy, anh hết yêu tôi rồi. Bởi sau lần anh ngoại tình đầu tiên, tôi hay vào mạng xã hội của anh, ghen tuông vô cớ, đi đâu làm gì anh cũng phải báo cáo nên mệt mỏi, thấy không được tôn trọng. Cũng bởi thế, tôi phát hiện thêm nhiều mối quan hệ khác ngoài 2 mối quan hệ có bằng chứng rõ ràng.

  Từ khi mang bầu, sinh bé đến giờ, anh mang tôi về trả cho bố mẹ tôi sau khi hai vợ chồng cãi nhau, tôi ly thân với anh. Việc chăm sóc con không có bóng dáng anh từ đó, không quan tâm, đoái hoài đến con dù một lần. Bé lớn về sống với ông bà nội, khoảng mấy tháng gần đây anh mới đón con lên ở cùng. Hàng tuần tôi vẫn đón con trai về chơi với em, hoặc ở với tôi ít bữa.

  Gần đây, anh nói với tôi rằng nếu muốn quay lại thì bảo bố mẹ tôi gọi điện nói chuyện với anh. Tôi không đồng ý, bởi anh là phận làm con, sao lại yêu cầu vô lý thế. Cuộc sống sau khi sinh con, với sự hỗ trợ từ ông bà ngoại, tôi đi làm lại và có công việc, cộng thêm buôn bán online, kinh tế cũng ổn định. Tôi thừa nhận trong 5 năm qua cái sai của tôi là nhu nhược, quá để tâm đến chồng mà quên mất bản thân, có đôi khi hành xử trẻ con khiến anh mệt mỏi. Nhưng hiện giờ, tôi muốn ly hôn, muốn một mối quan hệ tách bạch rõ ràng với chồng. Liệu đây đã là thời điểm thích hợp chưa?
   

Chia sẻ trang này