Tipkeomoingay.Club:Cua-rơ Tây Ban Nha nhất chặng 3 giải đua xuyên Việt

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi thuyvanzero, 8/4/21 lúc 09:08.

 1. thuyvanzero

  thuyvanzero Member

  Bằng nước rút thần tốc, ngoại binh Javier Perez bất ngờ thắng chặng đua vòng quanh thành phố Lạng Sơn dài 42 km, sáng nay 8/4.

  xem in: https://tipkeomoingay.club/keo-thom

  Những chặng đua vòng quanh (sky) luôn là lợi thế cho các tay đua có nước rút tốt. Vì đang sở hữu trong tay chân rút chủ lực Lê Nguyệt Minh, TP HCM, với hai ê-kíp là Vinama và New Group - chủ động làm máy kéo chính của cả đoàn. Đồng Tháp cũng có hai tay đua rút tốt là Nguyễn Tấn Hoài và Trần Tuấn Kiệt, nhưng không mạo hiểm ráp đội hình để đua sòng phẳng với TP HCM, mà chọn chiến thuật núp gió, chờ cơ hội chen lên đánh chiếm đối thủ.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, HLV Đỗ Thành Đạt của TP HCM đã ứng phó tốt, khi xếp đội hình hai - TP HCM New Group bung sức trước, đưa Lê Nguyệt Minh lên nhóm trên. Cách đích khoảng 500 m, đội hình hai chủ động nhường đường để đội hình một -Vinama TP HCM - tung các át chủ bài lên tạo tốc độ. Lúc này, do núp phía sau, các đối thủ trở tay không kịp, đành chứng kiến các tay đua của TP HCM băng về đích. Javier Sarda Perez cán vạch đầu tiên, ngay sau là Lê Nguyệt Minh. Các tay đua về ba và tư là thành viên ê-kíp TP HCM, gồm Nguyễn Dương Hồ Vũ và Nguyễn Trường Tài.

  Người về nhất, Javier Perez từng giành Áo Vàng Cup Truyền hình HTV hai năm 2019 và 2020. Cua-rơ người Tây Ban Nha cho biết: "Tôi hơi bất ngờ với chiến thắng này, vì tôi nước rút không mạnh bằng các đối thủ. Nhưng nhờ các đồng đội hỗ trợ đưa vào vị trí thuận lợi, tôi mới chiến thắng. Từ đáy lòng, tôi rất cảm ơn họ".

  Về thứ hai, Lê Nguyệt Minh vẫn giữ Áo Vàng lẫn Áo Xanh sau ba chặng. Tay đua Thái Ngọc Hải (Vĩnh Long) tiếp tục giữ Áo Trắng cho tay đua trẻ hay nhất.

  Đội An Giang dẫn đầu giải đồng đội, xếp thứ hai là Đồng Tháp và TP HCM xếp thứ ba.

  Ngày mai 9/4, đoàn đua chặng bốn từ Lạng Sơn về Hà Nội dài 145 kilomet.

  Giải xe đạp xuyên Việt tranh Cup Truyền hình HTV 2021 có tổng quỹ thưởng gần 2 tỷ đồng - cao nhất lịch sử. 15 đội đua trong nước tham dự, thi đấu trên tổng lộ trình 2.450 km qua 22 chặng. Đoàn đua xuất phát từ Cao Bằng sáng 6/4, rồi về đích tại Dinh Độc Lập, TP HCM ngày 30/4.

  Do Covid-19, Cup Truyền hình HTV năm nay không thể mời các đội đua nước ngoài. Nhưng giải vẫn có hai ngoại binh ở Việt Nam lâu năm tham dự là Javier Sarda Perez (TP HCM) và Loic Descriac (Đồng Nai).
   

Chia sẻ trang này