Hút mỡ nọng cằm công nghệ tiên tiến nhất

Thảo luận trong 'Tin tức, hình ảnh về Bonsai' bắt đầu bởi binhca, 8/4/21 lúc 10:25.

 1. binhca

  binhca New Member

  Hút mỡ được xem là một thủ thuật ngoại trú an toàn và ít rủi ro. Tuy nhiên, nếu loại bỏ mỡ không đồng đều thì trông da sẽ bị lồi lõm – vì vậy kinh nghiệm của bác sĩ là rất quan trọng.

  Nguy cơ liệt mặt, tổn thương dây thần kinh hoặc bất đối xứng cũng có thể xảy ra nhưng rất hiếm. Một lần nữa, bác sĩ càng có nhiều kinh nghiệm thì khả năng xảy ra các tác dụng phụ đó càng thấp.

  Một số bác sĩ khuyên bạn nên gối cao đầu khi ngủ để giảm sưng nề, tuy nhiên một số bác sĩ khuyên ngược lại, nên nằm bằng phẳng vì việc gối đầu cao khi ngủ sẽ làm tình trạng sưng nề tăng lên do tác động của trọng lực. Khi bệnh nhân nằm ở tư thế bằng phẳng (với 1 chiếc gối nhỏ để hỗ trợ nếu cần thiết), vùng sưng tấy sẽ trôi về phía sau đầu, giúp rút ngắn thời gian hồi phục. Tốt nhất bạn nên theo hướng dẫn của bác sĩ trực tiếp hút mỡ cho bạn. Công nghệ hút mỡ nọng cằm không đau chỉ có tại thẩm mỹ viện KaLiAn sẽ giúp bạn đánh bay mỡ

  2/ Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tại Thẩm mỹ viện KaLiAn?

  Hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu tùy thuộc vào từng địa chỉ thẩm mỹ. Tại Thẩm mỹ viên KaLiAn, dịch vụ này đã được cấp phép bởi Bộ Y tế với bảng giá được niêm yết công khai trên hệ thống website và được thông báo trực tiếp tới khách hàng tại bệnh viện:

  Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Phương pháp vô cảm Thời gian điều trị

  Hút mỡ nọng cằm 30 tr Gây mê 40-60 phút

  Hút mỡ nọng cằm + Hút mỡ má/lưng/tay/chân/eo… 20 tr Gây mê 40-60 phút

  Bảng giá hút mỡ nọng cằm tại Thẩm mỹ viên KaLiAn

  Dịch vụ hút mỡ nọng cằm hiện nay tại bệnh viện có mức chi phí khoảng 30 triệu đồng, được thực hiện bằng phương pháp vô cảm gây mê trong thời gian tại phòng mổ trung bình là 40-60 phút.

  Trong trường hợp khi khách hàng hút mỡ nọng cằm kết hợp hút mỡ tại một trong những vị trí như má, chân, tay, eo, hông, lưng… Thì mức chi phí cho dịch vụ thứ 2 là 20 triệu đồng. Tức là tổng chi phí hút mỡ cả hai dịch vụ sẽ là 50 triệu đồng.

  Đối với trường hợp vùng nọng cằm nhiều mỡ thừa, khiến cho lớp da bên ngoài bị kéo dãn, không còn khả năng đàn hồi. Có thể sẽ cần kết hợp căng da bằng chỉ hoặc phẫu thuật nội soi. Do vậy, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ khám và tư vấn cụ thể.hút mỡ nọng cằm giá bao nhiêu - Vaser Lipo 4D đã giúp rất nhiều khách hàng sở hữu khuôn cằm Vline thời thượng, sang chảnh

  Xem thêm chi tiết tại: https://bacsiviet.com.vn

  TRUNG TÂM THẨM MỸ KALIAN

  +840339 948686

  thammykalian@gmail.com

  95A Đường 3 tháng 2, phường 11, quận 10, Hồ Chí Minh
   

Chia sẻ trang này